Skip Ribbon Commands
Skip to main content

25 doanh nghiệp, hợp tác xã tham dự hội nghị kết nối giao thương, hợp tác tiêu thụ sản phẩm

Tin tức sự kiện  
25 doanh nghiệp, hợp tác xã tham dự hội nghị kết nối giao thương, hợp tác tiêu thụ sản phẩm

Sáng 18/6, Sở Công thương tỉnh Hà Nam phối hợp với Sở Công thương tỉnh Kon Tum tổ chức hội nghị kết nối giao thương, hợp tác tiêu thụ sản phẩm giữa  doanh nghiệp tỉnh Hà Nam với các doanh nghiệp tỉnh Kon Tum năm 2024.

Hội nghị được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn hai tỉnh Hà Nam và Kon Tum gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời tạo điều kiện đưa các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của hai tỉnh đến với người tiêu dùng thuận lợi, hiệu quả.

z5550435285285_e936703a7fb040bbf909359752199c0c.jpg

Tham dự hội nghị, 25 doanh nghiệp, hợp tác xã của hai tỉnh đã trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu như: Lụa Nha Xá, cá kho Nhân Hậu, kẹo lạc Cham Cham, chuối ngự Đại Hoàng, các sản phẩm chế biến từ cá (Hà Nam); hương trầm, yến chưng, nấm linh chi, nước sâm dây, mứt sâm dây, bánh sâm dây, bột sâm dây, trà sâm, rượu sâm, rượu và trà từ dược liệu, serum và mặt nạ sâm dây Ngọc Linh (Kon Tum).

z5550444070640_3252a600f6e39f9724b45e16587815e2.jpg

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã đã giới thiệu, làm rõ hơn về quá trình thành lập, phát triển doanh nghiệp, đặc trưng, thể mạnh của sản phẩm cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp, hoạt động quảng bá, cách tiếp thị sản phẩm mới, phát triển thị trường... Đại diện một số doanh nghiệp phân phối hàng hóa trên địa bàn tỉnh Hà Nam và Kon Tum cũng khẳng định, với mục tiêu lớn nhất là vì khách hàng, các đơn vị sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp, hợp tác xã được đưa vào bày bán tại cửa hàng, siêu thị. Các doanh nghiệp, hợp tác xã bày tỏ mong muốn, sau hội nghị lần này, doanh nghiệp của tỉnh Hà Nam và tỉnh Kon Tum sẽ hiểu hơn về nhau, từ đó thiết lập mối liên hệ liên doanh, liên kết lâu dài để các sản phẩm tiêu biểu của hai tỉnh sớm tiếp cận thị trường, đến gần hơn với người tiêu dùng của hai tỉnh.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, phân phối sản phẩm của hai tỉnh Hà Nam và Kon Tum đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.