Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi bộ Văn phòng Sở Công Thương tổ chức kết nạp đảng viên mới

Tin tức sự kiện  
Chi bộ Văn phòng Sở Công Thương tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 26/10/2020, Chi bộ Văn phòng Sở tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Đinh Thị Lê Dung. Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Đặng Anh Tuấn, TUV, Phó Bí thư Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Trong thời gian qua, đồng chí Đinh Thị Lê Dung được đánh giá là quần chúng ưu tú, luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

IMG_2814.JPG

Đ/c Lê Minh Ngọc, Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Đinh Thị Lê Dung

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Minh Ngọc - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Thị Lê Dung. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng phải không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; giữ vững phẩm chất chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh; Phải luôn xác định đặt lợi ích của tập thể lên trên hết; Đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm…

IMG_2808.JPG

Đ/c Đặng Anh Tuấn, TUV, Phó Bí thư Đảng bộ tặng hoa cho đồng chí Đinh Thị Lê Dung

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau khi nhận Quyết định, đồng chí Đinh Thị Lê Dung đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.