Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi Đoàn Sở Công Thương tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI - nhiệm kỳ 2022 – 2024

Tin tức sự kiện  
Chi Đoàn Sở Công Thương tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI - nhiệm kỳ 2022 – 2024

Chiều ngày 06/4/2022, tại Hội trường Sở Công Thương, Chi đoàn Sở Công Thương (Chi đoàn) tiến hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự đại hội có Đồng chí Đinh Đức Trung - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Cù Thị Thu Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Công Thương, phụ trách công tác đoàn cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Sở.

77cbbabafc4d32136b5c.jpg

Tại Đại hội, các Đoàn viên đã được nghe báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức triển khai các hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ qua. Có thể thấy, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã có bước phát triển mới về chất lượng, đa dạng và phong phú trong các hình thức hoạt động; đoàn kết, tập hợp được thanh niên, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Nhìn lại chặng đường 04 năm của nhiệm kỳ 2019 – 2022, dù gặp không ít khó khăn nhưng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét trên nhiều mặt. Phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ được triển khai sôi nổi, rộng khắp và thiết thực; chất lượng đoàn viên và hoạt động đoàn được nâng cao rõ rệt và đạt được nhiều kết quả, đặc biệt là các hoạt động như: phong trào “Khuôn viên xanh và văn phòng xanh", hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo, phong trào thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ,...
Từ những kết quả đã đạt được, Đại hội đã đưa ra các mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cụ thể để đưa vào Nghị quyết triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 sắp tới.

 Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đinh Đức Trung - Bí thư Đoàn Khối Đoàn khối các cơ quan tỉnh ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Sở Công Thương trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cù Thị Thu Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Công Thương, phụ trách công tác đoàn nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy Sở đối với đội ngũ cán bộ trẻ là đoàn viên của Chi đoàn, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan và đơn vị.

      Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị, có lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn Sở Công Thương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Sở Công Thương đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin khí thế cho đoàn viên thanh niên chi đoàn tiếp tục thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương lần VI đề ra./.

​