Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi năm 2020

Tin tức sự kiện  
Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi năm 2020
Thực hiện Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020; Kế hoạch số 1317/KH-SCT ngày 02/10/2020 của Sở Công Thương Hà Nam tổ chức Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam đã tổ chức khai mạc Phiên chợ “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2020 tại xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm.
Về dự khai mạc có ông Trần Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương; ông Trần Văn Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chức năng của Sở Công Thương, UBND huyện Thanh Liêm; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Nghị và đông đảo nhân dân xã Thanh Nghị và các xã lân cận đã về dự.
s.jpg

Ông Trần Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương

phát biểu khai mạc Chương trình

          Qua 10 năm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã mang lại những kết quả tích cực, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng về hàng Việt Nam, đặc biệt là người dân nông thôn, miền núi. Cuộc vận động đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiêu thụ hàng hóa, phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời nâng cao được ý thức trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ và phát triển thương hiệu Việt. Từ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp trong nước có thể nâng cao được vị thế, giá thành phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

s1.jpg

Ông Trần Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương;

Ông Trần Văn Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm trao tặng quà cho các cháu