Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi xã Thanh Nghị

Tin tức sự kiện  
Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi xã Thanh Nghị

Sở Công Thương tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi năm 2020, tại xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi thuộc Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

hc3.jpg

Phiên chợ diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ 31/10 đến 3/11/2020) với quy mô gần 30 gian hàng của hơn 15 DN, tổ chức kinh tế trong và ngoài tỉnh tham gia. Đây là dịp để người dân có thêm nhiều  lựa chọn khi mua sắm, tiếp cận với hàng Việt có chất lượng như: hàng gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, dịch vụ viễn thông, thực phẩm...

Thông qua phiên chợ cũng giúp các DN đẩy mạnh kênh phân phối vào thị trường địa phương, các DN Việt có cơ hội mở rộng mạng lưới phân phối, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội đầu tư, tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - đại lý bán lẻ đồng thời kích cầu tiêu dùng nội địa; người tiêu dùng nông thôn được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm hàng hoá mang nhãn mác của Việt Nam, chất lượng cao, từ đó hình thành thói quen sử dụng hàng Việt.

hc2.jpg

Đ/c Trần Văn Sơn, Phó Giám đốc Sở Công Thương tặng quà cho học sinh nghè vượt khó

Ngay trong Lễ khai mạc phiên chợ, 20 học sinh nghèo vượt khó, hiếu học của Trường Tiểu học và THCS xã Thanh Nghị đã được tặng quà động viên các em học tập tốt hơn nữa.