Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Công Thương Hà Nam tiếp và làm việc với Cục Công Thương địa phương

Tin tức sự kiện  
Sở Công Thương Hà Nam tiếp và làm việc với Cục Công Thương địa phương

Ngày 6/7/2021, Sở Công Thương Hà Nam có buổi tiếp và làm việc với Cục Công Thương địa phương  do ông Ngô Quang Trung, Cục trưởng Cục Công Thương địa phương làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn, về phía Sở Công Thương Hà Nam có ông Lê Nguyên Ngọc, TUV, Giám đốc Sở và các phòng chuyên môn trực thuộc sở.

Sở Công Thương Hà Nam đã đưa đoàn đi khảo sát thực tế tình hình sản xuất, kinh doanh và công tác phòng chống dịch Covid – 19 của một số doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Sau đó Sở đã trao đổi với đoàn các nội dung liên quan đến tình hình phát triển công nghiệp thương mại 6 tháng đầu năm của tỉnh và một số khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Lãnh đạo Cục Công Thương địa phương cũng đã trao đổi, giải đáp một số thắc mắc và mong muốn trong thời gian tới, công tác phát triển công nghiệp, thương mại sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

IMG_3102.JPG

Nhân dịp này đoàn đã đi khảo sát tại cụm công nghiệp Bình Lục huyện Bình Lục, Cụm công nghiệp Kim Bình – thành phố Phủ Lý. Đoàn công tác đã được Công ty cổ phần May Đức Hạnh giới thiệu về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, các biện pháp doanh nghiệp triển khai để đảm bảo phòng chống đại dịch dịch Covid. Tại buổi làm việc đồng chí Ngô Quang Trung đánh giá cao nỗ lực của Công ty trong việc đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh trong tình hình dịch đang diễn biến phức tạp bằng các biện pháp đảm bảo an toàn cho công nhân lao động. Đoàn công tác ghi nhận, tiếp thu những đề xuất của doanh nghiệp để tổng hợp, báo cáo cơ quan có thẩm quyền xem xét, sớm tháo gỡ khó khăn, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp yên tâm đầu tư và hoạt động./.