Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Công Thương thăm, tặng quà tết cho đối tượng: Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên đị...

Tin tức sự kiện  
Sở Công Thương thăm, tặng quà tết cho đối tượng: Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp tết đến xuân về với đạo lý "uống nước nhớ nguồn", bằng tình cảm kính trọng, yêu thương, tri ân đối với những hy sinh mất mát to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, Đoàn cán bộ Sở Công Thương Hà Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Thục ở xã Hoàng Tây huyện Kim Bảng. Mẹ Phan Thị Thục, sinh năm 1940, có chồng và 01 con là liệt sĩ, hy sinh trong các cuộc kháng chiến cứu nước.

z5138298444265_97537a5b775ab1ab78c0c5c71aaf8a5e.jpg

Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên cơ quan, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trao tặng quà cho mẹ Thục. Đồng thời, động viên tinh thần Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng thời, Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa Đông 2023, Xuân tình nguyện 2024; Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức thăm, tặng 08 suất quà cho 08 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Duy Tiên và huyện Kim Bảng trong dịp Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên giúp đỡ người nghèo, người khó khăn trong xã hội để họ có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.