Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Công Thương tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Tin tức sự kiện  
Sở Công Thương tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn còn đó những đau thương hằn sâu, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương  bình liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Sở Công Thương Hà Nam tổ chức hoạt động dâng hương tưởng niệm tại  nghĩa trang Liệt sỹ phường Lê Hồng Phong; Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ - Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trong không khí trang nghiêm và long trọng của buổi lễ dâng hương, Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ công chức viên chức đã kính cẩn nghiêng mình trước đài tưởng niệm, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc dâng nên các chân linh anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập - tư do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân, thắp những nén hương thơm nên tất cả các phần mộ của các liệt sĩ đang yên nghỉ ở nghĩa trang.

IMG_3250.JPG

Trong ngày, với đạo lý "uốn nước nhớ nguồn", bằng tình cảm kính trọng, yêu thương, tri ân đối với những hy sinh mất mát to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, Đoàn cán bộ Sở Công Thương Hà  Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Mẹ Phan Thị Thục ở xã Hoàng Tây huyện Kim Bảng. 

IMG_3249.JPG

Tại buổi thăm hỏi, trước sự chứng kiến của đại diện gia đình con cháu của Mẹ, đồng chí Trần Văn Sơn, Phó Giám đốc Sở - Trưởng đoàn, thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên chức ngành Công Thương Hà Nam trao quà, ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống có ích, tích cực dạy bảo con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.