Thông tin tuyên truyền, phổ biến

Xác nhận đăng ký sửa đổi, bổ sung

Nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương

Sở Công Thương nhận được hồ sơ đề nghị Xác nhận đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương của Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam. Căn cứ Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp; Nghị định số 18/2023/NĐ-CP ngày 28/4/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, Sở Công Thương thông báo nội dung như sau:

1. Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

Địa chỉ của trụ sở chính: Tầng  2, số 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028.7106.8838

2. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số 016/QLCT-GCN

Do: Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (nay là Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia) - Bộ Công Thương cấp lần đầu ngày 15/01/2015. Cấp sửa đổi, bổ sung lần 09 ngày 09/01/2024.

Đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung hoạt động bán hàng đa cấp tại tỉnh Hà Nam như sau:

Chuyển đổi từ người đại diện tại địa phương thành Văn phòng đại diện:

Tên Văn phòng đại diện: Văn phòng đại diện Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam tại Hà Nam

Địa chỉ Văn phòng: Tầng 1, Toàn nhà Viettel, Quốc lộ 1A, đường Lê Hoàn, phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0374.234.802                      Email: nsvn_legalrep@nuskin.com

Người đứng đầu Văn phòng: Nguyễn Thảo Phương

Địa chỉ liên lạc: Tầng 2, số 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Khi có bất kỳ thay đổi nào về một hoặc một số nội dung đã đăng ký, doanh nghiệp có trách nhiệm đăng ký sửa đổi, bổ sung theo quy định của pháp luật./.