Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tập huấn kỹ năng bán hàng Việt Nam, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Thanh Liêm

Tin tức sự kiện  
Tập huấn kỹ năng bán hàng Việt Nam, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Thanh Liêm

Sáng ngày 25/10/2022, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Thanh Liêm; Sở Công thương tỉnh Hà Nam phối hợp với UBND huyện Thanh Liêm, Trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm -Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn kỹ năng bán hàng Việt Nam, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm. Lớp tập huấn thu hút khoảng 160 người là các hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Thanh Liêm

Lớp tập huấn cung cấp những kiến thức chung cần thiết về An toàn thực phẩm, biện pháp đảm bảo ATTP trong sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP và giới thiệu, hướng dẫn cho các học viên áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm hiện nay. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến các mối nguy gây ngộ độc thực phẩm; các biện pháp quản lý ATPT theo chuỗi, đặc biệt là việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm; kiểm soát ATTP từ “trang trại đến bàn ăn"; đảm bảo ATTP trong tất cả các khâu (sản xuất, thu hoạch, phân phối, chế biến và tiêu dùng); … Ngoài ra, lớp tập huấn còn lồng ghép chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng bán hàng Việt cần thiết cho các học viên nhằm góp phần nâng cao năng lực phân phối và tiêu thụ sản phẩm mang thương hiệu Việt, xây dựng thương hiệu và phát triển hàng hóa Việt Nam, ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh hàng Việt Nam.

z3829834870026_acecfad6370eeb3c2a4431395a2603ed.jpg


          Thông qua lớp tập huấn, các hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Thanh Liêm nắm được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bán hàng Việt, biết phát huy những ưu điểm, hạn chế những nhược điểm để từ đó trở thành những nhà bán hàng chuyên nghiệp. Đồng thời, có được nhận thức đúng đắn về vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm trong khâu sản xuất, kinh doanh; cần phải đặt vị trí vào người tiêu dùng để sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng …

 

​